Sản phẩm khác

Trang chủ DỰ ÁN NỔI BẬT BỘ BÀN GHẾ ĂN PHÒNG BẾP GỖ ÓC CHÓ SANG TRỌNG
 • BỘ BÀN GHẾ ĂN PHÒNG BẾP GỖ ÓC CHÓ SANG TRỌNG

 • Giá bán: Liên hệ
 • Mô tả sản phẩm
BỘ BÀN GHẾ ĂN PHÒNG BẾP GỖ ÓC CHÓ SANG TRỌNG
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Bàn ghế nội thất phòng bếp được người Việt Nam ta rất coi trọng, noi đó được xem là nơi vun đắp tình cảm gia đinh, cũng là nơi có nhiều câu chuyện tình cảm ga đinh, chuyện đời thường được bài tỏ nhất. Những sản phẩm nội thất, những đồ vật trang trí bầy biện trong căn phòng nhà bếp luôn đảm bảo sao cho sang trọng và ấm cúng nhất. Và với mẫu thiết kế nội thất nhà ăn chúng tôi giới thiệu tới đây là một trong những mẫu bàn ghế nhà bếp đẹp và sang trọng mà gần đây đang rất được yêu thích và lựa chọn.

Là đơ vị chuyên thi công, sản xất đồ gỗ nội thất gia đình, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng và các gia đình những sản phẩm đồ gỗ nội thất đẹp nhất, trong đó có những sản phẩm đồ gỗ nội thất phòng ăn nhà bếp. Những sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đầy sang trọng.

Được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên gỗ óc chó nhập khẩu, với bàn ăn thiết kế để được liền khối, cùng ghế ăn hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp cho toàn bộ căn phòng .

Tủ bếp được làm từ 100% chất liệu gỗ óc chó cao cấp và không pha trộn cùng các loại gỗ kém chất lượng khác. Chính bởi độ bền của chất liệu gỗ cùng tole màu đồng bộ đã làm nên vẻ đẹp tuyệt vời cho cả căn bếp. Ngoài ra loại gỗ óc chó này có một độ bền rất lớn, đặc biệt lại được tẩm sấy kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Nó sẽ không bị rạn nứt, hao mòn và bằng xà phòng với nước bạn có thể làm sạch nó dễ dàng. Chính vì thế, loại gỗ này rất thích hợp với môi trường tiếp xúc với nhiều dầu mỡ, bụi bẩn nhất như nhà bếp.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi hôm nay và ngay bây giờ cập nhật được giá tốt nhất thị trường cùng với chế độ bảo hành, bảo trì, quy cách và lắp đặt. Nội thất AMD Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, uy tín, chất lượng có bảo hành tại nhà.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AMD VIỆT NAM
  • Khảo Sát Tư Vấn Miễn Phí Thi Công Chuẩn Thiết Kế
  • Giảm 30% Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách
  • Giảm 20% Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Sản phẩm cùng loại