Sản phẩm khác

Trang chủ DỰ ÁN NỔI BẬT BỘ SOFA GỖ ÓC CHÓ ASC-104 AMD VIỆT NAM ĐẸP NHẤT
 • BỘ SOFA GỖ ÓC CHÓ ASC-104 AMD VIỆT NAM ĐẸP NHẤT

 • Giá bán: Liên hệ
 • Mô tả sản phẩm
BỘ SOFA GỖ ÓC CHÓ ASC-104 AMD VIỆT NAM ĐẸP NHẤT
10.0 trên 10 được 4 bình chọn

Bộ sofa gỗ óc chó ASC-104 được sản xuất tại AMD Việt Nam nó bao gồm 2 sofa và đôn kết hợp bàn trà cùng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ. Bộ bàn ghế này mang tới thiết kế khác biệt khi thay thế phần tay vịn sofa đôi bằng tab để đồ. Chính sự biến tấu này đã tạo cho bộ sofa gỗ óc chó có không gian mở và khoáng đạt cho phòng khách.

Trong những sản phẩm mà bạn lựa chọn tại Nội thất AMD Việt Nam nếu bỏ qua mẫu thiết kế này sẽ là một điều đáng tiếc. Nó được làm với 100% gỗ óc chó nhập khẩu, được xử lý hoàn toàn trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo độ bền tuyệt đối với sản phẩm này. Chẳng có mối mọt, không lo co ngót. Với vân gỗ đặc thù, chất liệu gỗ óc chó đang là loại chất liệu gỗ sang trọng bậc nhất cho việc sản xuất bàn ghế gỗ cũng như các món đồ nội thất hiện đại.

Đi kèm đồng bộ với nó là mẫu kệ tivi gỗ có cùng chất liệu, kết hợp với những món đồ nội thất khác nữa cùng chất liệu, đó sẽ là sự đồng bộ tuyệt vời cho bạn và gia đình mình. Bạn sẽ chẳng ngừng ngắm nhìn nó khi bạn đã yêu mẫu sofa này. Đây là một trong những mẫu sofa gỗ óc chó đẹp nhất 2020 mà bạn sẽ chẳng thể bỏ qua. Bạn có thể tham khảo ngay hoặc mua luôn nó mà không cần đắn đo gì lớn hơn.

Nội thất AMD Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp các mẫu bàn ghế, sofa gỗ phòng khách nhà phố, biệt thự nhà vườn… Với chất liệu gỗ tự nhiên 100%, những loại gỗ tự nhiên nhập khẩu tốt nhất, đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Tất cả sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng cao nhất khi tới với AMD Việt Nam chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AMD VIỆT NAM
  • Khảo Sát Tư Vấn Miễn Phí Thi Công Chuẩn Thiết Kế
  • Giảm 30% Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách
  • Giảm 20% Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Sản phẩm cùng loại